hart
Hart

Năm 1983, Công ty TNHH HART Tool khai trương tại Los Angeles, California với dòng sản phẩm duy nhất là búa định khung. Dòng búa HART nguyên bản được sản xuất bởi thợ lắp khung dành cho thợ lắp khung. Ngay từ đầu, Thương hiệu HART đã tạo nên sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh do sản phẩm của họ có sự kết hợp độc đáo giữa hình dạng đầu búa và thân búa giúp cân bằng đường tâm. Trọng tâm của Thương hiệu HART là luôn mang đến các tính năng sáng tạo cho các sản phẩm búa, bao gồm tỷ lệ cân bằng trọng lượng đặc biệt, đầu búa được đánh bóng, thiết kế mặt góc cạnh cải tiến, có đầu kẹp nhổ đinh và một thiết kế mang tính thẩm mỹ và tầm vóc tương lai.

 


Kế thừa di sản từ thế hệ đi trước, dòng búa HART mới nhất tiếp tục được chế tạo dựa trên những cải tiến sáng tạo làm thay đổi ngành công nghiệp này với Tính năng đặc trưng mang Dấu ấn riêng chỉ có trên mỗi dụng cụ của HART.  Được xây dựng dựa trên thành công của búa định khung, Thương hiệu HART đã mở rộng dòng dụng cụ của mình để bao gồm thêm búa đa năng, cuốc chim, rìu, búa gỗ, nêm, búa tạ, dụng cụ đục và dụng cụ đập .

 


Với hiệu suất sản phẩm vượt trội và các Đặc trưng mang Dấu ấn riêng sáng tạo, khách hàng có thể yên tâm rằng dụng cụ của HART MẠNH HƠN TẤT CẢ.