Vào năm 1985, ông Horst Julius Pudwill và Giáo sư Roy Chi Ping Chung GBS BBS JP đã sáng lập Techtronic Industries (TTI) với tầm nhìn rõ ràng là sở hữu và xây dựng danh mục các thương hiệu được công nhận trên toàn cầu. Ngày nay, niềm đam mê và sự cống hiến của họ đã tạo nên những sản phẩm đã và đang trở thành những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng thương mại, chăm sóc nhà ở, trên thị trường dụng cụ điện công nghiệp cũng như thị trường chăm sóc sàn công nghiệp và bảo trì nhà cửa.

Cống hiến kiên định của các nhà sáng lập đối với cam kết chất lượng vượt trội và chiến lược cốt lõi nhằm thúc đẩy liên tục đổi mới, cải tiến hoạt động và phát triển năng lực lãnh đạo chính là cơ sở tạo nên sự phát triển của tất cả các thương hiệu của TTI, bao gồm Milwaukee Power Tool – Công ty với di sản 150 năm tuổi và hiện là thương hiệu trị giá hàng tỷ đô la trên toàn thế giới hàng năm.

TTI tự hào về lịch sử mà chúng tôi đang tạo ra với danh mục đầu tư của mình và chắc chắn rằng nỗ lực hoàn thiện chúng tôi sẽ tiếp tục đưa chúng tôi đến những tầm cao mới.