Thông tin Công ty

Giới thiệu về TTI

Techtronic Industries là Công ty dẫn đầu thế giới với tốc độ tăng trưởng nhanh trong lĩnh vực Dụng cụ máy, Phụ kiện, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị ngoài trời, Chăm sóc và Làm sạch sàn dành cho người tiêu dùng/khách hàng tự làm (Do-It-Yourself, “DIY”), người dùng chuyên nghiệp và công nghiệp trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa, bảo trì, xây dựng nhà ở và cơ sở hạ tầng. Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi các lĩnh vực nói trên thông qua công nghệ không dây ưu việt, thân thiện với môi trường. Các thương hiệu của TTI như MILWAUKEE, RYOBI và HOOVER được công nhận trên toàn thế giới nhờ giá trị mang tính di sản và sản phẩm trên nền tảng không dây với chất lượng vượt trội, hiệu suất tối ưu, an toàn tuyệt đối, năng suất cao và sáng tạo đột phá.

Được thành lập vào năm 1985 và niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào năm 1990, TTI có tên trong chỉ số Hang Seng và được xem là một trong những cổ phiếu chủ chốt. Công ty duy trì danh mục thương hiệu mạnh mẽ, dấu ấn sản xuất và phát triển sản phẩm toàn cầu, tình hình tài chính vững chắc với doanh thu toàn cầu đạt mức kỷ lục 13,7 tỷ đô la Mỹ vào năm 2023 và hơn 47.000 nhân viên.

TTI tại Việt Nam

TTI bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 8 năm 2018. Tính đến tháng 12 năm 2022, TTI đã có hơn 9.000 nhân viên làm việc tại 08 cơ sở sản xuất, Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Bảo hành và Trưng bày sản phẩm của MILWAUKEE (MILWAUKEE Heavy Duty Center) tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh của TTI như Dụng cụ chuyên nghiệp (Milwaukee), Dụng cụ dân dụng, Thiết bị ngoài trời, Dụng cụ Chăm sóc và làm sạch sàn đều có hoạt động sản xuất tại Việt Nam. Cam kết của TTI trong việc giảm thiểu lượng khí thải cacbon trong các hoạt động sản xuất được thể hiện qua dự án xây dựng cơ sở sản xuất hiện đại đạt Chứng nhận LEED tại Khu Công nghệ Cao TP. Hồ Chí Minh (“SHTP”).

Định hướng Chiến lược

Thương hiệu Mạnh
TTI brands are recognized leaders throughout the world.
Đọc thêm
Sản phẩm Sáng tạo
TTI đang tạo nên làn sóng thay đổi ngoạn mục trong nhiều ngành kinh doanh với vai trò dẫn đầu về công nghệ không dây.
Đọc thêm
Nhân sự Vượt trội
TTI's foundation of success is built on the depth and talent of our 47,000+ employees.
Đọc thêm
Vận hành Xuất sắc
TTI is process driven and committed to never ending improvement.
Đọc thêm