“Phát triển bền vững là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của TTI và góp phần tích cực vào hiệu quả kinh doanh cũng như giảm thiểu rủi ro của chúng tôi; đồng thời chúng tôi luôn giữ tâm thế sẵn sàng để liên tục cải thiện hoạt động quản lý ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị) và đạt được các mục tiêu chiến lược ESG của mình.”

Tôi hân hạnh chia sẻ rằng trong năm 2022, TTI đã gặt hái tiến bộ đáng kể trong việc đạt được những mục tiêu nghiêm ngặt mà chúng tôi đề ra để đáp ứng các mục tiêu về Môi trường - Xã hội - Quản trị (ESG), đưa TTI lên vị trí lãnh đạo chiến lược cao hơn trong phát triển công nghệ tân tiến, với các sản phẩm không dây vượt trội về tính an toàn, tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn.
 

Quyết tâm dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị cầm tay không dây, có tính bền vững, xuất phát từ niềm đam mê sáng tạo ra các sản phẩm đột phá, nhằm bảo vệ con người, giảm thiểu tác động đến môi trường và tạo ra ảnh hưởng tích cực với những cộng đồng mà chúng tôi đang phục vụ.

Sự bền vững được tích hợp vào văn hoá của công ty thông qua việc áp dụng các nguyên tắc ESG vào 4 định hướng chiến lược của chúng tôi bao gồm: Thương hiệu Mạnh, Sản phẩm Sáng tạo, Nhân sự Vượt trội và Vận hành Xuất sắc. Từ đó, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại giá trị cho các đối tác của TTI. Để thúc đẩy công cuộc chuyển đổi mang tính cách mạng của ngành công nghiệp, chúng tôi tập trung đẩy mạnh thay thế các sản phẩm gây ồn và ô nhiễm bằng các sản phẩm không dây tính đột phá nhằm giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn và giảm thải tác động đến môi trường thông qua năng lượng sạch và quản lý rác thải.

Môi trường

Chúng tôi tự hào công bố rằng chúng tôi chính thức ký cam kết các Sáng kiến Mục tiêu Dựa trên cơ sở Khoa học (Science-Based Target initiative - SBTi) từ 24 tháng 3 năm 2023. Sự kiện này chính thức liên kết chúng tôi với sứ mệnh của Hiệp định Paris và thiết lập cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy một thế giới xanh hơn.

Những tiến bộ đáng kể đã đạt được góp phần hướng đến mục tiêu cắt giảm 60% lượng khí thải nhà kính (GHG) ở phạm vi 1 (Scope 1) và phạm vi 2 (Scope) đến năm 2030. Trong năm 2022, chúng tôi đã cải thiện 4% cường độ phát thải nhờ vào việc giảm thiểu tổng cộng 6.000 tấn CO2 khí thải.

  • Chúng tôi đã thiết lập Hợp đồng Năng lượng Xanh giúp hỗ trợ các hoạt động tại Wisconsin, Mississippi (Hoa Kỳ) và trên khắp châu Âu với 100% năng lượng tái tạo.
  • Năm 2023, chúng tôi rất hứng khởi về việc khánh thành nhà máy mới sản xuất dụng cụ cầm tay hiện đại và tiết kiệm năng lượng ở West Bend, Wisconsin, Mỹ. Cơ sở này kết hợp giữa việc áp dụng những cải tiến mới nhất việc sản xuất dụng cụcầm tay an toàn với việc sử dụng 100% năng lượng xanh.

Chúng tôi tiếp tục đạt tiến bộ trong việc đánh giá lượng khí thải trong toàn bộ chuỗi giá trị của mình. Cùng với cam kết của SBTi, chúng tôi đang xúc tiến kế hoạch hoàn thành giảm phát thải Phạm vi 3 (Scope 3) trong Sáng kiến Mục tiêu Dựa trên cơ sở Khoa học và xác thực các mục tiêu Phạm vi 1 (Scope 1) và Phạm vi 2 (Scope 2) hiện tại của chúng tôi.

Các sản phẩm bền vững

Các sản phẩm bền vững không dây, chạy bằng pin là chủ lực trong chiến lược và mô hình kinh doanh của chúng tôi. Là một công ty dẫn đầu về dụng cụcầm tay chạy bằng pin, thiết bị cầm tay không dây, thiết bị ngoài trời chạy bằng pin, thiết bị chiếu sáng, cùng các sản phẩm làm sạch và chăm sóc sàn nhà, chúng tôi tự hào với sự phát triển các sản phẩm mang tính bền vững và bền bỉ. Một yếu tố quan trọng trong thành công của chúng tôi chính là mạng lưới của các nền tảng pin, cho phép người dùng sử dụng một viên pin cho tất cả các sản phẩm trong hệ thống. Tất cả sản phẩm của chúng tôi tiếp tục sử dụng pin lithium ion để người dùng có thể sử dụng các sản phẩm và thay pin qua lại trên nhiều thiết bị cho đến tận cuối vòng đời của chúng. Chúng tôi cũng tạo điều kiện tái chế thông qua các chương trình hợp tác tái chế mà chúng tôi đang triển khai trên khắp thế giới.

  • Vào năm 2022, chúng tôi đã ra mắt máy cắt cỏ tự hành chạy bằng pin MILWAUKEE M18 FUEL 21”. Máy cắt này mang lại hiệu suất cắt cỏ đột phá, đồng thời đạt được tầm cao mới về sự bền vững và giảm thiểu tiếng ồn.
  • Chúng tôi đã mở rộng dòng RYOBI Whisper SERIES với 14 sản phẩm mới. WHISPER SERIES là dòng sản phẩm ngoài trời sử dụng kỹ thuật âm học để chống ô nhiễm tiếng ồn và chạy êm nhất trong ngành.
  • Đồng thời, chúng tôi cho ra mắt mũ bảo hiểm MILWAUKEE BOLT mang lại khả năng bảo vệ vượt trội với tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Song song với việc tiếp tục phát triển công nghệ đột phá và tập trung khám phá các mô hình kinh doanh tuần hoàn, chúng tôi sẽ tiếp tục thiết kế các giải pháp Sản phẩm Sáng tạo cho các thế hệ mai sau.

Xã hội

Chúng tôi vô cùng chú trọng việc tuyển dụng và phát triển những tài năng tốt nhất hiện có. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành người dẫn đầu ngành mà chúng tôi đang hoạt động dựa trên cam kết đối về một môi trường làm việc đa dạng, hoà nhập và an toàn, gắn kết đội ngũ của chúng tôi và cộng đồng. Chương trình Phát triển Kỹ năng Lãnh đạo (LDP) được tạo ra cách đây 16 năm là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi và điều này đã thúc đẩy văn hóa hiệu suất cao trên tất cả các hoạt động và đơn vị kinh doanh của tập đoàn. Trong năm 2022, chúng tôi tiếp tục tuyển dụng, phát triển và tạo điều kiện thăng tiến những cá nhân có tài năng vào các vị trí lãnh đạo, đồng thời cung cấp các công cụ và nguồn lực để khuyến khích sự phát triển cả về nghề nghiệp lẫn cá nhân.

Tại TTI, chúng tôi đảm bảo tính công bằng của cơ hội và đề cao sức khỏe, an toàn và phúc lợi tại nơi làm việc cũng như các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Thông qua các phúc lợi mở rộng cho nhân viên, các chương trình hỗ trợ và sự tham gia tích cực vào các dự án cộng đồng, chúng tôi tiếp tục tạo dựng một môi trường mà niềm tin được xây dựng giữa mọi người và tạo ra sự thịnh vượng chung cho các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Quản trị

TTI cam kết các tiêu chuẩn vận hành kinh doanh cao nhất và thực thi quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ để xây dựng cũng như bảo tồn giá trị của cổ đông và thúc đẩy một mô hình kinh doanh bền vững. ESG là chủ đề báo cáo thường xuyên và thảo luận mở ở cấp hội đồng quản trị. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng cơ cấu hội đồng quản trị phù hợp với mục tiêu đó, với sự cân bằng giữa các kỹ năng, kinh nghiệm và sự đa dạng về quan điểm cũng như kiến thức nền tảng cần thiết để quản lý rủi ro, kiểm soát nội bộ và lãnh đạo hiệu quả. Năm nay, chúng tôi tiếp tục nâng cao tính bền vững, cấu trúc cũng như sự đa dạng của việc quản trị ESG. Song song đó, chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn và khuôn khổ phát triển bền vững toàn cầu, bao gồm các tiêu chuẩn như GRI, SASB, UNSDGs và TCFD.

Duy trì trách nhiệm và tính minh bạch trong các hoạt động và toàn bộ chuỗi cung ứng của chúng tôi là điều cần thiết cho sự bền vững của các hoạt động kinh doanh và tạo lập niềm tin của các bên liên quan; đồng thời, chúng tôi cũng làm việc chặt chẽ với các đối tác của mình để tìm kiếm cơ hội và quản trị các rủi ro.

Phát triển bền vững là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của TTI và góp phần tích cực vào hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu rủi ro của chúng tôi. Đồng thời, vị thế hiện tại là rất thuận lợi cho chúng tôi trong việc liên tục cải thiện hoạt động quản lý ESG và đạt được những mục tiêu chiến lược ESG. Tôi tự hào về những thành quả trong năm qua và tôi muốn cảm ơn đội ngũ Nhân sự Vượt trội của chúng tôi vì sự cam kết và cống hiến của họ đối với các sáng kiến ESG của TTI. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn hơn nữa để góp phần thúc đẩy một thế giới công bằng, đa dạng, an toàn và có trách nhiệm hơn với môi trường.

Vice Chairman_sign

Stephan Horst Pudwill
Phó Chủ Tịch
Ngày 1 Tháng 3 Năm 2023