Thông điệp từ Phó Chủ tịch

“Tại TTI, chúng tôi cam kết hoạt động kinh doanh theo cách thức giúp kiến tạo một thế giới công bằng, đa dạng, an toàn và có trách nhiệm hơn với môi trường.”

Chúng tôi đã có những bước tiến quan trọng trong suốt năm qua để xây dựng giá trị hoạt động bền vững thành văn hóa doanh nghiệp tại TTI, và chúng tôi đang bước đi vững chắc trên hành trình ESG của mình. Chúng tôi vẫn đang không ngừng rà soát cách thức chúng tôi thiết kế, tìm nguồn cung ứng, gia công sản xuất, phân phối và tái chế sản phẩm nhằm giảm thiểu hơn nữa lượng carbon và đảm bảo hoạt động bền vững lâu dài của mô hình quản trị và kinh doanh.

Quyết tâm của TTI trong việc trở thành đơn vị dẫn đầu về hoạt động bền vững không chỉ bởi đây là một yêu cầu, mà còn vì đây là trách nhiệm của chúng tôi và là việc đúng đắn cần được thực hiện. Hai lĩnh vực chúng tôi muốn nhấn mạnh trong năm nay là cải tiến không ngừng hoạt động quản trị doanh nghiệp và xây dựng mục tiêu môi trường. Hoạt động bền vững được đan xen vào nền văn hóa doanh nghiệp từ cấp hoạt động cơ sở cho đến Hội đồng Quản trị. Do đó, chúng tôi dự kiến sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào đội ngũ nhân sự và công nghệ sạch. Là một đơn vị đầu ngành, chúng tôi đã xây dựng mục tiêu đầy tham vọng đối với hiệu quả hoạt động trong tương lai cũng như xác lập tiêu chuẩn để định nghĩa về một tổ chức toàn cầu xuất sắc.

Xây Dựng Mục Tiêu: Hơn bao giờ hết, đội ngũ của chúng tôi chú trọng vào vấn đề tác động tới môi trường và cơ hội tiềm năng của công ty trong việc cắt giảm lượng khí phát thải trong tương lai. Nhờ vậy, chúng tôi vô cùng tự hào khi công bố kế hoạch phi carbon hóa với lộ trình như sau:

• Đến năm 2030, chúng tôi sẽ cắt giảm mức độ phát thải khí nhà kính (GHDG) Cấp 1 và 2 xuống 60% từ mức cơ sở trong năm 2021, trong khi vẫn đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh.

• Đội ngũ nhân sự trên toàn cầu của chúng tôi đã góp phần thực hiện mục tiêu mới này thông qua việc ưu tiên triển khai các sáng kiến sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, sử dụng năng lượng tái tạo tại chỗ, mua năng lượng tái tạo từ xa và chuyển đổi đội xe thành xe hybrid (còn được gọi là xe lai điện) và xe điện.

• Chúng tôi rất vui vì vừa ký hợp đồng Năng Lượng Xanh tại bang Wisconsin, giúp cung cấp 100% năng lượng xanh tại các nhà máy ở Wisconsin của chúng tôi. Đây là chương trình hoàn toàn mới và chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên cam kết thực hiện.

• Chúng tôi tiếp tục sắp xếp, tính toán và xây dựng mục tiêu cắt giảm lượng khí phát thải Cấp 3 trong toàn bộ chuỗi giá trị và chu kỳ vòng đời sản phẩm của mình.

Quản Trị: Trong năm 2021, chúng tôi đồng thời cải tiến sự đa dạng về giới trong Hội đồng Quản trị và nâng cao trình độ chuyên môn về hoạt động bền vững với việc bổ sung thêm một Giám đốc Không Điều hành Độc lập mới vào Hội đồng Quản trị, bà Virginia Davis Wilmerding. TTI cũng rất vui mừng chào đón bà Caroline Christina Kracht trên cương vị là một Giám đốc Không Điều hành Độc lập khác, bổ nhiệm này có hiệu lực từ ngày 07/03/2022. Việc bổ sung hai nữ giám đốc có trình độ chuyên môn cao vào Hội đồng Quản trị sẽ củng cố sức mạnh và sự đa dạng trong cơ cấu quản trị của chúng tôi.

• TTI đã chủ động tham gia giám sát hoạt động bền vững ở cấp độ Hội đồng Quản trị đồng thời đầu tư phát triển các bộ phận chuyên trách về hoạt động bền vững tại Tập đoàn và cấp đơn vị kinh doanh.

• Chúng tôi tiếp tục thực hiện các nỗ lực đa hướng để tích hợp các chiến lược môi trường, xã hội và quản trị vào các đơn vị kinh doanh và cấp độ Hội đồng Quản trị. Những chiến lược này sẽ tiếp tục được thông báo tới các nhà đầu tư, khách hàng, nhân viên và các bên liên quan khác trong năm 2022.

Sản Phẩm Bền Vững: TTI luôn chú trọng đổi mới công nghệ sạch như là một chiến lược cốt lõi. Điều này được phản ánh rõ nét trong công nghệ pin lithi-ion không dây và khả năng thiết kế thiết bị âm thanh hiện đại của chúng tôi. Cam kết phát triển nền tảng pin tương thích 100% từ trước đến sau là một ví dụ điển hình về kỹ năng lãnh đạo nền kinh tế tuần hoàn bền vững của chúng tôi.

• Chúng tôi chuyển đổi người dùng từ nguồn điện truyền thống bao gồm các công cụ có dây, chạy bằng khí nén, thủy lực và xăng sang các dòng sản phẩm pin lithium không dây tốt hơn và hiện đại hơn về mặt công nghệ.

• Ngoài ra, chúng tôi phát triển dòng sản phẩm RYOBI WHISPER thuộc ngành hàng thiết bị ngoài trời với khả năng thiết kế âm thanh hiện đại. Sứ mệnh của chúng tôi là loại bỏ ô nhiễm tiếng ồn độc hại ra khỏi môi trường xung quanh, và chúng tôi rất phấn khích với việc áp dụng công trình Nghiên cứu và Phát triển âm thanh nâng cao vào quy trình sản xuất sản phẩm mới của chúng tôi.

• Chúng tôi luôn luôn chú trọng vào chất lượng, an toàn, khả năng sửa chữa và tuổi thọ sản phẩm. Cam kết đối với các nguyên tắc của nền kinh tế tuần hoàn trong các quy trình thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi được song hành cùng với việc chú trọng vào các hành vi của người dùng cuối. Những hành vi này giúp tạo điều kiện bảo trì, sửa chữa và tân trang công cụ để có chu kỳ vòng đời sản phẩm bền vững hơn.

Chúng tôi không chỉ tập trung vào vị thế dẫn đầu về các sản phẩm bền vững mà còn hướng tới dấu ấn sinh thái bền vững trên phạm vi toàn cầu. Cam kết phi carbon hóa trong các hoạt động sản xuất của chúng tôi được minh chứng bằng việc xây dựng các nhà máy sản xuất hiện đại đạt chứng nhận LEED tại Việt Nam và Mỹ. Ngoài ra, các tấm pin năng lượng mặt trời hiện đang được lắp đặt trên khắp các nhà máy của chúng tôi để quản lý mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn.

Sự cam kết lâu dài giữa tất cả các cấp nhân viên đóng vai trò then chốt trong hành trình ESG của chúng tôi. Việc tuyển dụng tài năng tốt nhất và sáng giá nhất trên giúp cho TTI trở thành công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Ở đây có mối liên quan trực tiếp giữa các biện pháp hữu hình mang đến thành công ESG và khả năng thu hút , giữ chân nhân tài của chúng tôi. Các bên liên quan rất hào hứng khi làm việc với chúng tôi để cùng kiến tạo một tương lai bền vững hơn.

Tại TTI, chúng tôi cam kết hoạt động kinh doanh theo cách thức giúp kiến tạo một thế giới công bằng, đa dạng, an toàn và có trách nhiệm hơn với môi trường. Sứ mệnh của TTI vẫn là nâng tầm chất lượng cuộc sống của những chủ căn hộ và thương nhân trên toàn thế giới. Tôi tự hào về đội ngũ xuất sắc mà chúng tôi đã xây dựng để kiến tạo một tương lai bền vững hơn và tin tưởng rằng chúng tôi sẽ vượt xa mục tiêu đề ra, tiếp tục đánh giá rủi ro tài chính liên quan đến ESG và xây dựng TTI là đơn vị đứng đầu trên toàn cầu.


Stephan Horst Pudwill
Phó Chủ tịch
02/03/2022