Thông điệp từ Phó Chủ tịch

“Văn hóa là điều luôn được dẫn dắt bởi những lãnh đạo cấp cao, và mỗi thành viên trong đội ngũ lãnh đạo cũng như Ban giám đốc của chúng tôi luôn khuyến khích tập thể TTI trong việc gắn kết các chiến lược cốt lõi và văn hóa sao cho phù hợp với giá trị của ESG”

2020 là một năm đầy thách thức đối với thế giới và cư dân toàn cầu mà trước đây chưa bao giờ xảy ra. Chúng tôi luôn tự hào rằng trong suốt một năm đầy thách thức này, chúng tôi đã dành trọn tâm huyết cho đội ngũ nhân viên cũng như sức khỏe và sự an toàn của họ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không kém phần tự hào rằng, chúng tôi đã cũng cố về việc cam kết trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới trong hoạt động bền vững cùng với môi trường, trách nhiệm xã hội và quản trị doanh nghiệp có đạo đức. Khi đạt được mức tăng trưởng và thành công vượt bậc, chúng tôi tập trung vào khâu tuyển dụng và duy trì đội ngũ lao động toàn cầu đa dạng và đầy tài năng.

Văn hóa là điều luôn được dẫn dắt bởi những lãnh đạo cấp cao, và mỗi thành viên trong đội ngũ lãnh đạo cũng như Ban giám đốc của chúng tôi luôn khuyến khích tập thể TTI trong việc gắn kết các chiến lược cốt lõi và văn hóa sao cho phù hợp với giá trị của ESG. Bằng cách thúc đẩy những cam kết và niềm tin này trong toàn bộ tổ chức, chúng tôi đã xúc tiến thành công những sáng kiến, đem lại những ảnh hưởng tích cực cho đội ngũ nhân viên, quý khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư, các đối tác khác và xã hội. Dưới đây là một vài minh chứng cho những sáng kiến này:

• Môi trường: Thậm chí ngay cả khi phải đối mặt với đại dịch toàn cầu, chúng tôi vẫn không ngừng đầu tư vào đội ngũ nhân tài và công tác R&D để tạo ra các sản phẩm không dây một cách mạnh mẽ, thân thiện với môi trường, theo đó sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi của thế giới từ các sản phẩm chạy bằng khí đốt và các công nghệ truyền thống khác. Các sản phẩm đầu ngành của chúng tôi được thiết kế và chế tạo nhằm giảm thiểu lượng khí thải, tiếng ồn, độ rung, kích cỡ và trọng lượng, đồng thời cải thiện tính năng công thái học dành riêng cho người dùng. Những sản phẩm sáng tạo này bao gồm nhiều quạt gió có nắp mang thương hiệu WHISPER sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn phát sinh trong các khu dân cư và khu thương mại, động cơ không chổi than với hiệu suất cao cùng với nền tảng mở rộng các dụng cụ vệ sinh và sản phẩm ngoài trời khác. Chúng tôi vô cùng hãnh diện khi được nhận giải thưởng về Đối tác môi trường của năm của Home Depot và cam kết sẽ tiếp tục xây dựng dựa trên thành công này. Nhìn chung, chúng tôi đã nỗ lực để giảm thiểu cường độ phát thải hiệu ứng nhà kính của TTI và song song với hành trình phát triển không ngừng, chúng tôi luôn thiết lập mục tiêu bảo vệ môi trường và lồng ghép các yêu cầu bảo vệ môi trường vào các thiết kế mới cũng như các cơ sơ vật chất hiện có của chúng tôi.

• Xã hội và Cộng đồng: Sức khỏe và sự an toàn của đội ngũ nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu, và các cơ sở toàn cầu của chúng tôi luôn tuân thủ và thực hiện tốt nhất theo các nguyên tắc của Chính Phủ và Cơ quan y tế, đồng thời tổ chức đào tạo đội ngũ nhân viên, cung cấp các thiết bị bảo hộ cá nhân, và các hoạt động hỗ trợ khác mọi lúc mọi nơi khi cần thiết. Việc tuyển dụng trong chương trình Phát triển nhà lãnh đạo (LDP) của chúng tôi đã ghi nhận số lượng nhân sự được tuyển dụng kỷ lục, những người sẽ là đội ngũ lãnh đạo tương lai của TTI. Các sáng kiến đa dạng cùng với văn hóa hòa nhập giúp cho chúng tôi thu hút và giữ chân lực lượng lao động toàn cầu, những người đại diện cho sự đa dạng ở nhiều khía cạnh khác nhau.

• Quản trị: Chúng tôi đã mở rộng Ban điều hành ESG của mình, bao gồm các thành viên trong Hội đồng quản trị và các thành viên trong nhóm lãnh đạo trên các vùng địa lý và các khu vực chức năng. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục tham gia với tư cách thành viên trong Sáng kiến Báo cáo Toàn cầu (GRI) nhằm mục đích tăng cường tính minh bạch trong báo cáo ESG. Chúng tôi đã tham gia hội Liên minh Doanh nghiệp Có trách nhiệm (RBA) với tư cách là thành viên hỗ trợ thúc đẩy nhân quyền, bảo vệ môi trường và vượt qua những thách thức tiềm ẩn về đạo đức trong chuỗi cung ứng.

Tại TTI, chúng tôi đang và sẽ không ngừng đam mê theo đuổi các động cơ chiến lược của mình, đồng thời thực hiện cam kết hướng tới một thế giới công bằng, đa dạng, an toàn, và có trách nhiệm hơn với môi trường. Tôi tin rằng, đội ngũ nhân sự đặc biệt của chúng tôi sẽ vượt qua những thách thức và đáp ứng được các mục tiêu đã đề ra khi chúng tôi tiếp tục dẫn dắt ngành của mình hướng tới một tương lai bền vững hơn.


Stephan Horst Pudwill
Phó Chủ tịch
03/03/2021