MILWAUKEE

Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1924, Milwaukee Tool đã dẫn đầu ngành trong việc phát triển các giải pháp cải tiến nhằm nâng cao năng suất và độ bền chưa từng có cho người dùng chuyên nghiệp trong ngành xây dựng. Bất kể là thông qua hệ thống không dây M12 và M18 hàng đầu thế giới, hiệu suất đột phá của các sản phẩm M12 và M18 FUEL của chúng tôi, chiếu sáng tại nơi làm việc, các phụ kiện tiết kiệm thời gian, hoặc các dụng cụ cầm tay sáng tạo và các sản phẩm lưu trữ, chúng tôi cam kết sẽ liên tục mang lại một loạt các giải pháp nâng cao, cụ thể cho từng lĩnh vực thương mại.

Chúng tôi đầu tư thời gian kề vai sát cánh cùng những người dùng thực tế để hiểu nhu cầu của một nơi làm việc thay đổi liên tục và cách chúng tôi có thể cung cấp tốt nhất các giải pháp cho một nơi làm việc an toàn và năng suất hơn. Thông qua việc đánh giá kỹ càng công việc trước mắt – những trở ngại, nhu cầu và những hạn chế trước đó – chúng tôi bắt đầu suy nghĩ lại hoàn toàn một giải pháp và đem đến sự cải tiến thay đổi cuộc chơi được chứng minh ở tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi. Milwaukee Tool không đơn giản chỉ là một nhà sản xuất – chúng tôi là những người giải quyết vấn đề tiến bộ.

Vào tháng 11 năm 2019, Milwaukee Tool tự hào thông báo Hệ Thống Thiết Bị MX FUEL. Hệ thống không dây đột phá tạo nên một cuộc cách mạng trên thị trường thiết bị ánh sáng với việc đưa ra sản phẩm có hiệu suất, thời gian sử dụng, và sức bền do thương nhân yêu cầu mà không có mối nguy hại về khí thải, tiếng ồn, độ rung và làm hỏng bảo trì khí ga. Mỗi giải pháp của Hệ Thống MX FUEL vượt qua các hạn chế của sản phẩm dùng xăng và dây điện và vận hành với một hệ thống pin hoàn toàn tương thích.