HOOVER

Trong hơn 100 năm qua, HOOVER đã mô phỏng lại cách chúng ta vệ sinh. Từ khi giới thiệu sản phẩm chổi điện đầu tiên năm 1908 đến thiết kế WindTunnel (ống khí động) mang tính cách mạng, HOOVER đã không ngừng theo đuổi sự đổi mới để khách hàng có thể vệ sinh sạch sẽ nhất cho chính mình và cho gia đình một cách dễ dàng hơn. Điều này đã khiến chúng tôi trở thành một trong những thương hiệu đồ gia dụng uy tín nhất.

Hiện nay, HOOVER là một phần của thương hiệu Chăm sóc Sàn TTI Bắc Mỹ, có trụ sở tại Charlotte, Bắc Carolina. Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sàn, HOOVER cung cấp một bộ sưu tập đầy đủ các giải pháp vệ sinh hiệu quả bao gồm máy hút bụi dạng đứng, dạng dính, máy vệ sinh sàn nhà với sự chú trọng ngày càng nhiều vào tất cả các chủng loại sản phẩm không dây.

Vào tháng 6 năm 2019, HOOVER thay đổi cách thức mọi người lau dọn với việc triển khai Hệ Thống Vệ Sinh Không Dây HOOVER ONEPWR mới. Với đặc trưng là các sản phẩm vệ sinh không dây, hiệu suất cao cùng sử dụng pin ONEPWR lithium-ion mạnh mẽ, Hệ Thống Không Dây HOOVER ONEPWR cải tiến mang đến cho người tiêu dùng sự linh hoạt tối đa trong việc hoàn tất công việc vệ sinh thường ngày với tốc độ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Select a Website