Sứ Mệnh, Giá Trị & Chất Lượng

Mục tiêu của chúng tôi là giúp cải thiện cuộc sống của các chủ nhà và thương nhân trên toàn thế giới.

TTI là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ không dây bao gồm Dụng Cụ Máy, Thiết Bị Điện Ngoài Trời, Thiết Bị Gia Dụng Chăm sóc Sàn và Phụ Tùng cho người tiêu dùng, người dùng chuyên nghiệp và người làm việc trong các ngành gia dụng, xây dựng, bảo trì, công nghiệp và phát triển cơ sở hạ tầng. Với mục tiêu thực hiện đổi mới trong toàn công ty, chúng tôi đã đạt được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ không dây với tất cả các chủng loại sản phẩm đang làm thay đổi cách thức làm việc trong các ngành này.


TTI truyền đạt và thực thi các Giá trị thúc đẩy hành vi của chúng tôi.

Giá trị là nền tảng để chúng tôi đưa ra tất cả các quyết định và là kim chỉ nam cho mọi tương tác trong nội bộ và bên ngoài công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo thực thi các giá trị ở mọi cấp độ trong tổ chức, giúp tạo ra các mối quan hệ đáng tin cậy và lòng trung thành gắn bó lâu dài với thương hiệu.

Niềm Tin Cốt Lõi:

  • Làm điều đúng
  • Đối xử với nhau bằng sự chính trực và tôn trọng
  • Xây dựng mối quan hệ bền vững, đáng tin cậy
  • Trả lại
  • Tinh thần khích lệ đổi mới
  • Vượt quá mong đợi của khách hàng

Ngay từ ngày đầu thành lập, Chất Lượng Vượt Trội đã là trọng tâm chính của TTI.

Điều quan trọng là nhân viên của TTI phải hiểu được cách thức công ty tiếp cận chất lượng một cách toàn diện; hiểu được chất lượng đi sâu vào mọi yếu tố cấu thành tổ chức của chúng tôi, từ giai đoạn thiết kế đến sản xuất sản phẩm, từ quy trình tuyển dụng đến đào tạo phát triển khả năng lãnh đạo liên tục và từ giai đoạn thực hiện chuỗi cung ứng đến sự tương tác hàng ngày với người tiêu dùng và chuyên gia. Chất lượng chính là DNA của văn hóa TTI.