Sứ Mệnh, Giá Trị & Chất Lượng

Mục tiêu của chúng tôi là giúp cải thiện cuộc sống của các chủ nhà và thương nhân trên toàn thế giới.

TTI là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ không dây bao gồm Dụng Cụ Máy, Thiết Bị Điện Ngoài Trời, Dụng Cụ Chăm Sóc và Làm Sạch Sàn Nhà dành cho người tiêu dùng, người dùng chuyên nghiệp và người làm việc trong các ngành gia dụng, xây dựng, bảo trì, công nghiệp và phát triển cơ sở hạ tầng. Bằng nỗ lực và sự tận tâm trong hoạt động đổi mới sáng tạo, TTI đã xác lập vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ không dây trên tất cả chủng loại sản phẩm. Đây cũng chính là yếu tố đã giúp thay đổi cách thức làm việc trong các ngành công nghiệp nói trên.


TTI truyền đạt và thực thi các Giá trị thúc đẩy hành vi của chúng tôi.

Giá trị là nền tảng để chúng tôi đưa ra tất cả các quyết định và là kim chỉ nam cho mọi tương tác trong nội bộ và bên ngoài công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo thực thi các giá trị ở mọi cấp độ trong tổ chức, giúp tạo ra các mối quan hệ đáng tin cậy và lòng trung thành gắn bó lâu dài với thương hiệu.

Niềm Tin Cốt Lõi:

  • Làm điều đúng
  • Đối xử với nhau bằng sự chính trực và tôn trọng
  • Xây dựng mối quan hệ bền vững, đáng tin cậy
  • Trả lại cho xã hội
  • Tinh thần khích lệ đổi mới
  • Vượt trên mong đợi của khách hàng

Ngay từ ngày đầu thành lập, Chất Lượng Vượt Trội đã là trọng tâm chính của TTI.

Điều quan trọng là từng nhân viên TTI phải hiểu được một cách toàn diện cách thức tiếp cận của công ty đối với chất lượng; hiểu được rằng Chất Lượng thấm sâu trên từng yếu tố cấu thành nên tổ chức, từ giai đoạn thiết kế đến sản xuất sản phẩm, từ quy trình tuyển dụng đến đào tạo phát triển khả năng lãnh đạo liên tục và từ giai đoạn thực hiện chuỗi cung ứng đến sự tương tác hàng ngày với người tiêu dùng và chuyên gia. Chất lượng chính là DNA của văn hóa TTI.