Giới Thiệu Về TTI

Công ty TNHH Techtronic Industries (“Công Ty”, “Tập Đoàn” hoặc “TTI”) là công ty phát triển nhanh hàng đầu thế giới chuyên về Dụng Cụ Máy, Phụ Tùng, Dụng Cụ Cầm Tay, Thiết Bị Điện Ngoài Trời và Thiết Bị Gia Dụng và Chăm Sóc Sàn dành cho người dùng thích tự tay làm (DIY), người dùng chuyên nghiệp và người làm việc trong các ngành nâng cấp, sửa chữa, bảo trì, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng. TTI đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi các ngành công nghiệp này thông qua công nghệ không dây thân thiện với môi trường.

Trọng tâm chiến lược đặt vào Thương Hiệu Mạnh, Sản Phẩm Sáng Tạo, Vận Hành Xuất Sắc và Nhân Sự Vượt Trội chính là yếu tố thúc đẩy văn hóa của chúng tôi. Các thương hiệu của TTI như MILWAUKEE, RYOBI và HOOVER cùng các sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới về tính kế thừa sâu sắc, chất lượng vượt trội, hiệu suất nổi bật và sự đổi mới hấp dẫn. Thông qua cam kết được duy trì liên tục trong toàn công ty về công nghệ không dây, tính sáng tạo, đổi mới và quan hệ đối tác khách hàng vững mạnh, TTI luôn cung cấp các sản phẩm mới thú vị giúp nâng cao năng suất và sự hài lòng của khách hàng. Trọng tâm và động lực này tạo cho TTI một nền tảng mạnh mẽ để xây dựng khả năng lãnh đạo bền vững và tăng trưởng mạnh mẽ.

Được thành lập vào năm 1985 và được niêm yết trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Hồng Kông (“SEHK”) vào năm 1990, TTI xuất hiện trên biểu đồ Chỉ Số Hang Seng với tư cách là một trong năm mươi mã chứng khoán chủ chốt. Công ty có khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới và hơn 29.000 nhân viên. TTI duy trì vị thế tài chính ổn định và trong năm 2018 doanh thu toàn cầu của công ty đã đạt hơn 7 tỷ USD.