Thương Hiệu Mạnh

Các thương hiệu mạnh đáng tin cậy của TTI đại diện cho sự đổi mới, sáng tạo, chất lượng vượt trội và mong muốn của người sử dụng.

TTI đầu tư chiến lược vào những thương hiệu hàng đầu của mình, tập trung vào những giá trị cốt lõi của những thương hiệu này để xây dựng lòng trung thành của khách hàng, duy trì lợi nhuận và tối ưu hóa vị trí bán lẻ.

TTI hoàn toàn cam kết với danh mục đầu tư ngày càng tăng về số lượng của các Thương Hiệu Mạnh, vốn là giá trị tài sản cốt lõi của chúng tôi. Tính trung thành gắn bó với thương hiệu là nền tảng để tăng trưởng bền vững và gia tăng lợi nhuận. Chúng tôi đánh giá cao và tôn trọng thương hiệu của chính mình và tất cả những khách hàng đã đặt niềm tin vào thương hiệu của chúng tôi. Các thương hiệu nổi trội của chúng tôi là nền tảng phát triển ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, đóng vai trò thiết yếu cho tất cả các hoạt động của chúng tôi.

270px-Milwaukee

270px-RYOBI

 

270px-Homelite

270px-Empire

 

Imperial Blades

270px-Stiletto

270px-HART

 

 

270px-VAX

270px-DirtDevil

AEG là nhãn hiệu đã đăng ký của AB Electrolux (publ) và được sử dụng theo giấy phép. RYOBI là nhãn hiệu đã đăng ký của Ryobi Limited và được Công ty cũng như các chi nhánh sử dụng theo giấy phép được cấp bởi Ryobi Limited.