Sản Phẩm Sáng Tạo

Sự sáng tạo chính là nguồn năng lượng tạo nên tăng trưởng bền vững.

TTI đang tạo ra một làn sóng thay đổi trong nhiều ngành kinh doanh với vị trí dẫn đầu về công nghệ không dây. Cho dù là dụng cụ máy, dụng cụ chăm sóc sàn hay các sản phẩm ngoài trời, TTI hoàn toàn làm thay đổi cách thức người tiêu dùng và các chuyên gia từ trước đến nay đã tin dùng về các dụng cụ này. Việc không dùng xăng và dây cắm phức tạp ở nơi làm việc trong khi vẫn đảm bảo đủ điện năng và thời gian hoạt động tương đương và khả năng di động cho các lĩnh vực sử dụng vốn là điều không tưởng trước đây, chính là một minh chứng cho thấy tầm quan trọng của việc không ngừng chú trọng vào đổi mới, một điểm nổi bật của TTI.

Chúng tôi có mạng lưới rộng lớn bao gồm các “Trung Tâm Cải Tiến” với đội ngũ kỹ sư, nhà thiết kế sản phẩm, chuyên viên lập trình phần mềm, chuyên gia nghiên cứu và đội ngũ quản lý sản phẩm tài năng luôn chú trọng vào việc phát triển công nghệ và sản phẩm mới.

Cải tiến không dây là chìa khóa để mở rộng quy mô thị trường, gia nhập thị trường mới và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng. Chúng tôi truyền năng lượng cho các thương hiệu của mình bằng cách liên tục cung cấp dòng sản phẩm mới sáng tạo, chất lượng tốt hơn và giá trị cao hơn. Chúng tôi tin tưởng vào việc liên tục thách thức các tiêu chuẩn vốn đã được chấp nhận, khai thác, điều chỉnh và cải tiến công nghệ để tạo ra các sản phẩm tốt hơn cho các thương hiệu có giá trị cao hơn.