Sản Phẩm Sáng Tạo

Sáng tạo chính là nguồn năng lượng tạo nên tăng trưởng bền vững.

TTI đang tạo nên làn sóng thay đổi ngoạn mục trong nhiều ngành kinh doanh với vai trò dẫn đầu về công nghệ không dây. Dù đó là dụng cụ máy, dụng cụ chăm sóc sàn hay các sản phẩm ngoài trời, TTI đã hoàn toàn thay đổi cách người dùng và các chuyên gia nghĩ về dụng cụ này. Việc không dùng xăng và dây cắm phức tạp ở nơi làm việc trong khi vẫn đảm bảo đủ điện năng, thời gian hoạt động và khả năng di động đến nhiều địa điểm vốn là điều không tưởng trước đây, chính là minh chứng cho thấy tầm quan trọng của việc không ngừng tập trung vào đổi mới, vốn đã là dấu ấn của TTI.

Chúng tôi có mạng lưới rộng lớn các “Trung Tâm Cải Tiến” với đội ngũ kỹ sư, nhà thiết kế sản phẩm, chuyên viên lập trình phần mềm, chuyên gia nghiên cứu và đội ngũ quản lý sản phẩm tài năng. Những chuyên gia này của chúng tôi luôn chú trọng vào việc phát triển công nghệ và sản phẩm mới.

Cải tiến về công nghệ không dây là chìa khóa để mở rộng quy mô thị trường, gia nhập thị trường mới và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng. Chúng tôi truyền đến các thương hiệu của mình nguồn năng lượng của không ngừng sáng tạo, không ngừng tạo nên giá trị gia tăng và không ngừng cải tiến sản phẩm mới với chất lượng tốt hơn nữa. Chúng tôi tin vào việc liên tục thách thức các tiêu chuẩn vốn đã được xem là chuẩn mực; khai thác, điều chỉnh và cải tiến công nghệ để tạo ra các sản phẩm tốt hơn và mang lại giá trị thương hiệu cao hơn.